Đang tải...
 
Xem
ảnh lớn

Vải ren

Mã sản phẩmFP416

526Lượt xem 0Bình luận
Giá: Liên hệ
Màu sắc: Nhiều màu
Chất liệu: Ren
Số lượng:

Ren vải được chia thành hai loại, một là vải thun ren, một là không dản ra ren vải, chúng tôi gọi chung là vải ren, ren vải thành phần gồm có nhiều loại vải, thành phần vải ren thun là một lượng nhỏ spandex với một số lượng lớn các nylon, vải nylon, thành phần vải ren không dản ra là nhiều hơn nữa, có tất cả nylon, polyester tất cả có , cũng như vải bông và ni lông pha trộn vải và nylon và sợi Polyester pha trộn vải và vân vân.

Sự đẳng cấp và hoàn hảo của một chiếc đầm đến từ sự đẹp mắt về thiết kế, sự chỉn chu sắc nét về đường may và không kém phần quan trọng là bản chất của chất liệu. Hãy để những bộ trang phục đẳng cấp và thời thượng tô điểm cho con người bạn và xứng tầm với vị thế của bạn.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải tồn kho số lượng lớn giá rẻ và chất lượng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu thu mua vải ren, vải thun, Chuyên thu mua các loại: Vải cây, Vải tồn kho, Chỉ may, thu mua các loại: – Vải nguyên cây: Jean, kaki, katê, thun coton (4 chiều, 2 chiều), voan, zen, tixi 35/65, lụa tơ tằm… v..v… – Vải cây lỡ – Vải đầu khúc – Phụ liệu may mặc: chỉ, dây kéo, nút… v..v… – Vải tồn kho với giá rẻ và chất lượng.
 
Chúng tôi cam kết bán vải kaki tồn kho sát với giá thị trường , không ép giá
 
Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi bán giá cả hợp lý nhất.

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

Nhập mã an toàn (*)

capchar

 

Loading...
Mới nhất Cũ nhất
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Giá cả hợp lý Phục vụ chuyên nghiệp nhất

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Lên trên