Đang tải...
 

Cách phân biệt các loại vải Kate

Vải có nguồn gốc từ sợi TC – là sợi pha giữa Cotton và Polyester. Ưu điểm thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn, dễ dàng giặt ủi. Thường được dùng phổ biến để may áo, tạp dề…

 

Cách phân biệt các loại vải Kate

Với hàng ngàn kết quả phân biệt vải, chắc hẳn bạn cũng nhận được một nội dung chung đó là phân biệt các loại vải kate, vải kaki, vải thun,…. với những từ ngữ vô cùng chung chung, rồi phân biệt bằng cách đốt, rồi hửi….Nhưng đó chỉ là lý thuyết, vì trên thực tế bạn không thể làm điều đó ngay lúc mua được.

Vậy khi muốn mua vải kate làm sao để phân biệt rõ vải kate mỹ và loại thường? Cách nhận biết từng loại như thế nào? Và ưu khuyết điểm của mỗi loại ra sao? Nó có phù hợp với kiểu đồ của mình không?
 
Thật ra kate Mỹ là tên gọi chung của một loại vải có biên “USA” và chất lượng tương đối tốt, giá cả khá cao so với kate thường.
 
Khi đi mua vải, bạn có thể gặp trường hợp người bán luôn giới thiệu về vải kate Mỹ. Nhưng bạn không biết làm sao để phân biệt nó.
 
Đầu tiên bạn nên quan sát thật kỹ, bạn sẽ nhìn thấy ánh bóng, sáng trên mặt vải, nhưng chỉ là sáng ở mức độ vừa với những vạch sáng nhỏ. Nếu so nó với loại thường thì loại thường sáng hơn.
 
Tiếp tục nhìn lên mặt vải, bạn sẽ thấy mặt vải kate thường các đường sợi đan nhau rất khít đến mức rất khó có thể nhìn thấy tùng sợi, còn kate Mỹ bạn nhìn kỹ sẽ thấy được những đường đó. Tiếp theo, sờ lên mặt vải bạn sẽ có cảm giác kate thường rất mịn, sờ dễ chịu, còn kate Mỹ hơi ráp hơn.
 
Sau đó, bạn có thể vò nhẹ 2 loại kate: kate Mỹ sẽ nhăn ít 1 tí, còn kate thường là hoàn toàn khó nhăn.
 
Còn một bí quyết nữa mà mọi người thường không phát hiện, đó là….bảng màu. Nếu bạn mua kate Mỹ sẽ thấy bảng màu rất hạn chế, còn loại thường thì rất bao la. Nắm được yếu tố vô cùng quan trọng này bạn sẽ tăng cao cơ hội tìm được đúng loại vải kate Mỹ.
 
Một chi tiết nhỏ mà tí nữa thì mình quên mất, giá của vải kate Mỹ thường cao gần gấp đôi kate thường.
 
Ở đây mình chỉ đề cập đến loại kate thường giống kate Mỹ nhất để so sánh, chứ không so sánh tất cả các loại kate thường. Vì trên thị trường hiện nay có đến 4-5 loại kate thường, trong đó có những loại rất giống kate Mỹ.
 
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KATE MỸ?
 
Kate Mỹ có bề mặt phẳng mịn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu và cắt mẫu, bạn sẽ tăng cao được nét đẹp và thẩm mỹ trên sản phẩm của mình, giúp người dùng tự tin hơn khi mặc.
 
Thêm nữa, kate Mỹ thấm hút mồ hôi nhiều, giúp người mặc tự tin hơn trong giao tiếp, bạn cũng an tâm ra hàng vì vải đáp ứng được nhu cầu của người mua. Màu sắc loại này tuy không quá nhiều nhưng đủ để bạn mở rộng khả năng sáng tạo, nâng cao tính tối ưu bảng màu trong sản phẩm của bạn.
 
Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Giá cả hợp lý Phục vụ chuyên nghiệp nhất

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Lên trên